Ngày nay, xu hướng đi du học NewZealand đang ngày càng được ưa chuộng và phát triển, đặc biệt là đối với các bạn trẻ ở các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Nhưng trước khi bắt đầu chuyến hành trình của mình, các bạn sinh viên cần tìm hiểu kỹ về đât nước mà mình đặt chân đến cũng như ngôi trường mà mình theo học được cung cấp đầy đủ qua các thông tin du học sau đây.

du hoc new zealand

Du học NewZealand – điều kiện khí hậu và môi trường tự nhiên

Là một đất nước thuộc khu vực châu Đại Dương, New Zealand chịu ảnh hưởng của khí hậu ôn đới với mùa đông ẩm ướt và mùa hè ấm và khô. Thời tiết tại đây thường không quá lạnh và cũng không quá nóng. Bên cạnh đó, điểm đặc trưng mà mọi người thường nói về vùng đất này là những dãy núi xanh mát trải dài vô tận kết hợp cùng với những bãi biển cồn cát trắng thơ mộng,..Tất cả đã tạo nên một khung cảnh nên thơ, đẹp say đắm lòng người.

Chưa hết với bầu không khí rất nên thơ, mang chút yên tĩnh, thanh bình, NewZealand khiến cho những người đặt chân tới đây cảm thấy thư thái và dường như sẽ quên hết đi những bộn bề lo toan của cuộc sống thực. Chính vì vậy mà nơi đây được đánh giá là vùng đất đáng sống và thích hợp nhất cho sinh viên quốc tế đi du học NewZealand.

Cuộc sống của du học sinh NewZealand

Sở hữu một nền kinh tế phát triển thế nhưng lối sống của những con người nơi đây không quá khoa trương mà lại khá giản dị và dễ chịu. Theo một đánh giá mới nhất về chỉ số phát triển con người và chất lượng sống thì đất nước này được đánh giá rất cao, lần lượt xếp ở vị trí thứ 6 và  trên bảng xếp hạng. Điều này càng khẳng định việc lựa chọn du học new zealand là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Khi học tập và sinh hoạt trong một môi trường văn minh, văn hóa như vậy, chắc chắn du học sinh tại NewZealand sẽ được tiếp xúc và học hỏi những điều mới lạ, phát triển toàn diện cả về nhận thức lẫn kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, những hoạt động văn hóa, lễ hội thường niên được tổ chức hằng năm cũng sẽ là một sân chơi thú vị giúp sinh viên quốc tế trải nghiệm một nền văn hóa mới đa dạng và nhiều màu sắc hơn.

Du học NewZealand – chất lượng giáo dục hàng đầu

Tuy không sở hữu các trường đại học top đầu thế giới thế nhưng NewZealand lại là quốc gia duy nhất được đánh giá tốt với 8 trường đại học top 3% trên thế giới. Hệ thống giáo dục của NewZealand được thiết kế và phát triển dựa trên các tiêu chuẩn của Anh Quốc – quốc gia có nền giá dục chất lượng hàng đầu thế giới. Do đó, du học NewZealand được xem như là bước đệm vững chắc nhất cho thế hệ sinh viên trong tương lai.

Bên cạnh đó, để nâng cao uy tín, giá trị và chất lượng đầu gia, chính phủ NewZealand luôn trú trọng đến việc đầu tư công nghệ học tập và nghiên cứu cho hệ thống giáo dục cũng như xác định hướng phát triển dài hạn cho nền công nghiệp giáo dục này.

Bởi vậy mà khi lựa chọn du học NewZealand, sinh viên quốc tế không chỉ được tiếp xúc với nền giáo dục chất lượng mà còn được học tập, phát triển toàn diện cả về thể chất và kỹ năng sống.