Thẻ định cư Malta – tấm vé vàng để trở thành công dân châu Âu

Thẻ định cư Malta hay còn được ví như tấm vé vàng không chỉ giúp cho các cá nhân, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu quốc tịch thứ hai, trở thành công dân của châu Âu mà nó còn mang lại rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Chính vì thế mà việc sở hữu thẻ định cư Malta đang là mục tiêu của mọi nhà đầu tư trên thế giới. Hãy cùng dinhcutoancau.net tìm hiểu về tấm thẻ này qua bài viết dưới đây nhé!

dinh-cu-malta-bluesea

Định cư Malta – Tại sao nên chọn quốc đảo Malta?

Ngày nay, với xu hướng trở thành công dân toàn cầu, châu châu Âu chính là khu vực được đông đảo cư dân thế giới hướng tới. Tuy nhiên, các quốc gia phát triển tại đây thường có yêu cầu rất khắt khe trong việc cấp quốc tịch và không phải ai cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà họ đưa ra. Trong khi đó, chính phủ Malta dường như lại khá thoáng trong lĩnh vực này.

Để có thể được định cư Malta, nhập quốc tịch Malta bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền cho việc đóng góp tài chính, mua cổ phiếu, trái phiếu hoặc mua, thuê bất động sản tại đất nước này. Vì lý do đó mà rất nhiều bài báo lớn nói rằng chính phủ Malta đang bán hộ chiếu của mình. Tuy nhiên, đây lại là một chương trình được Liên minh châu Âu và Ủy ban châu Âu chính thức công nhân. Hơn hết lợi ích của nó đem lại không hề nhỏ cho sự tăng trưởng kinh tế của quốc gia, đặc biệt là trong phân khúc bất động sản. Hiện nay, đã có trên 20 quốc gia áp dụng theo chương trình này.

Bên cạnh đó, nhằm hộ trợ phát triển kinh tế, chính phủ Malta đã ban hành rất nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn cho nhà đầu tư khi đên định cư Malta. Phải kể đến đó là mức thuế thu nhập cá nhân ở đây thuộc loại thấp nhất Châu Âu, tạo nên môi trường thành lập doanh nghiệp và tổ chức các hoạt động kinh doanh hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Nền chính trị, xã hội tại quốc đảo này cũng rất ổn định, chất lượng sống của dân cư cao.Dự kiến năm 2018 Valleta – thủ đô của Malta sẽ được công nhận là thủ đô văn hóa của toàn Châu Âu.

Quyền lợi khi sở hữu thẻ định cư Malta

Quốc đảo Malta là môt trong những thành viên được coi trọng nhất của liên minh châu Âu. Chính vì vậy việc được cấp thẻ định cư Malta có nghĩa là bạn đã có quốc tịch nước này và được hưởng mọi quyền lợi hợp pháp của một công dân châu Âu.

Những quyền lợi hấp dẫn mà thẻ định cư Malta mang lại như:

– Được quyền sinh sống, đi lại, làm ăn và học tập vô thời hạn tại Malta hoặc bất kỳ đâu thuộc liên minh châu Âu.

– Miễn xin thị thực đi lại trên 166 quốc gia.

– Miễn xin thị thực du lịch tại 160 quốc gia lớn nhỏ.

– Hưởng chính sách thuế thu nhập cá nhân thấp nhất EU với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Hưởng chế độ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất, trẻ em được miễn phí học tập.

– Mức chi phí cuộc sống hợp lý.

Hãy đến định cư toàn cầu khi bạn cần tư vấn định cư nhé