Just another WordPress site

Category: Định Cư

dinh-cu-malta-bluesea

Định cư Malta dễ dàng

Thẻ định cư Malta – tấm vé vàng để trở thành công dân châu Âu

Thẻ định cư Malta hay còn được ví như tấm vé vàng không chỉ giúp cho các cá nhân, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu quốc tịch thứ hai, trở thành công dân của châu Âu mà nó còn mang lại rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Chính vì thế mà việc sở hữu thẻ định cư Malta đang là mục tiêu của mọi nhà đầu tư trên thế giới. Hãy cùng dinhcutoancau.net tìm hiểu về tấm thẻ này qua bài viết dưới đây nhé!

dinh-cu-malta-bluesea

Định cư Malta – Tại sao nên chọn quốc đảo Malta?

Ngày nay, với xu hướng trở thành công dân toàn cầu, châu châu Âu chính là khu vực được đông đảo cư dân thế giới hướng tới. Tuy nhiên, các quốc gia phát triển tại đây thường có yêu cầu rất khắt khe trong việc cấp quốc tịch và không phải ai cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà họ đưa ra. Trong khi đó, chính phủ Malta dường như lại khá thoáng trong lĩnh vực này.

Để có thể được định cư Malta, nhập quốc tịch Malta bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền cho việc đóng góp tài chính, mua cổ phiếu, trái phiếu hoặc mua, thuê bất động sản tại đất nước này. Vì lý do đó mà rất nhiều bài báo lớn nói rằng chính phủ Malta đang bán hộ chiếu của mình. Tuy nhiên, đây lại là một chương trình được Liên minh châu Âu và Ủy ban châu Âu chính thức công nhân. Hơn hết lợi ích của nó đem lại không hề nhỏ cho sự tăng trưởng kinh tế của quốc gia, đặc biệt là trong phân khúc bất động sản. Hiện nay, đã có trên 20 quốc gia áp dụng theo chương trình này.

Bên cạnh đó, nhằm hộ trợ phát triển kinh tế, chính phủ Malta đã ban hành rất nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn cho nhà đầu tư khi đên định cư Malta. Phải kể đến đó là mức thuế thu nhập cá nhân ở đây thuộc loại thấp nhất Châu Âu, tạo nên môi trường thành lập doanh nghiệp và tổ chức các hoạt động kinh doanh hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Nền chính trị, xã hội tại quốc đảo này cũng rất ổn định, chất lượng sống của dân cư cao.Dự kiến năm 2018 Valleta – thủ đô của Malta sẽ được công nhận là thủ đô văn hóa của toàn Châu Âu.

Quyền lợi khi sở hữu thẻ định cư Malta

Quốc đảo Malta là môt trong những thành viên được coi trọng nhất của liên minh châu Âu. Chính vì vậy việc được cấp thẻ định cư Malta có nghĩa là bạn đã có quốc tịch nước này và được hưởng mọi quyền lợi hợp pháp của một công dân châu Âu.

Những quyền lợi hấp dẫn mà thẻ định cư Malta mang lại như:

– Được quyền sinh sống, đi lại, làm ăn và học tập vô thời hạn tại Malta hoặc bất kỳ đâu thuộc liên minh châu Âu.

– Miễn xin thị thực đi lại trên 166 quốc gia.

– Miễn xin thị thực du lịch tại 160 quốc gia lớn nhỏ.

– Hưởng chính sách thuế thu nhập cá nhân thấp nhất EU với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Hưởng chế độ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất, trẻ em được miễn phí học tập.

– Mức chi phí cuộc sống hợp lý.

Hãy đến định cư toàn cầu khi bạn cần tư vấn định cư nhé

dinh cu tay ban nha

Định cư Tây Ban Nha theo diện du học

Đối với trong nước thì có lẽ việc định cư ra nước ngoài sẽ thu hút nhiều bạn trẻ hơn. Chính vì thế mà học sinh, sinh viên đua nhau định cư nước ngoài. Nhất là định cư Tây Ban Nha theo diện du học. Vậy cụ thể là định cư như thế nào?.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Với kinh nghiệm cũng như chương trình học nắm bắt và đón đầu những xu thế trên thế giới thì việc định cư Tây Ban Nha theo diện du học là lựa chọn thông minh.

Ngoài chương trình học bám sát nôi dung, cơ sở kỹ thuật hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho sinh viên thì các trường ở Tây Ban Nha còn đào tạo tiếng Anh cho bạn cực chuẩn. Bạn sẽ có cơ hội tiếp thu với nhiều nền văn hóa khác nhau và học được nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Hơn thế nữa bạn còn được nhận những học bổng rất hấp dẫn đến từ những chương trình học bổng được đào tạo quy mô.

Đến đây bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi giành cho sinh viên ngoại quốc, đồng thời được học tiếng Tây Ban Nha cực chuẩn và dễ dàng. Tiếng Tây Ban Nha hiện nay đang là thứ tiếng thông dụng và được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

dinh cu tay ban nha

Đối tượng được định cư Tây Ban Nha diện du học

Nếu bạn là học sinh vừa tốt nghiệp THPT hoặc học các trường cao đẳng trung cấp muốn du học Tây Bạ Nha thì có thể tìm hiểu và hoàn tất thủ tục nhanh chóng. Điều kiện hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có điểm trung bình trên 6.0 và có trình độ tiếng Anh có thể giao tiếp sơ với người nước ngoài.

Sau khi được đào tạo tại Tây Ban Nha bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như có  bằng cử nhân Tây Ban Nha, có cơ hội việc làm cao với mức lương ổn định.

Một số ngành bạn còn được giữ lại để giảng dạy nếu hoàn thành tốt như ngôn ngữ Tây Ban Nha, các ngành về hoạt động đầu tư…Như vậy thì bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận môi trường việc làm lành mạnh và hấp dẫn. Đây là điều kiện tốt để sinh viên ngoại quốc cố gắng theo đuổi ước mơ cũng như hoài bão được chinh phục các trường đại học hàng đầu thế giới và có điều kiện phát huy được thế mạnh cũng như tài năng tiềm ẩn của mình.

Chi phí du học hợp lý

Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí thì đừng lo. Chi phí để bạn du học Tây Ban Nha tương đối là phù hợp. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 1.340 Euro – 6.000 Euro là có thể sang Tây Ban Nha được rồi. Cũng tùy vào ngành học và cấp bậc học mà có số tiền khác nhau. Học càng cao thì tiền cũng cao theo đó. Vì thế bạn nên nghiên cứu kỹ để có quyết định đúng đắn nhất cho việc định cư tây ban nha diện du học. Bạn nên biết rõ mục đích cũng như khả năng của mình để đầu tư chính xác vào ngành học cũng như cấp bậc học, tránh lãng phí thời gian cũng như tiền của vào những việc không phù hợp với khả năng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến một số cơ quan trong nước để đăng ký định cư một cách nhanh chóng nhất có thể. Nếu bạn cần tư vấn định cư châu âu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

Powered by WordPress & Theme by Anders Norén