Đối với trong nước thì có lẽ việc định cư ra nước ngoài sẽ thu hút nhiều bạn trẻ hơn. Chính vì thế mà học sinh, sinh viên đua nhau định cư nước ngoài. Nhất là định cư Tây Ban Nha theo diện du học. Vậy cụ thể là định cư như thế nào?.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Với kinh nghiệm cũng như chương trình học nắm bắt và đón đầu những xu thế trên thế giới thì việc định cư Tây Ban Nha theo diện du học là lựa chọn thông minh.

Ngoài chương trình học bám sát nôi dung, cơ sở kỹ thuật hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho sinh viên thì các trường ở Tây Ban Nha còn đào tạo tiếng Anh cho bạn cực chuẩn. Bạn sẽ có cơ hội tiếp thu với nhiều nền văn hóa khác nhau và học được nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Hơn thế nữa bạn còn được nhận những học bổng rất hấp dẫn đến từ những chương trình học bổng được đào tạo quy mô.

Đến đây bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi giành cho sinh viên ngoại quốc, đồng thời được học tiếng Tây Ban Nha cực chuẩn và dễ dàng. Tiếng Tây Ban Nha hiện nay đang là thứ tiếng thông dụng và được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

dinh cu tay ban nha

Đối tượng được định cư Tây Ban Nha diện du học

Nếu bạn là học sinh vừa tốt nghiệp THPT hoặc học các trường cao đẳng trung cấp muốn du học Tây Bạ Nha thì có thể tìm hiểu và hoàn tất thủ tục nhanh chóng. Điều kiện hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có điểm trung bình trên 6.0 và có trình độ tiếng Anh có thể giao tiếp sơ với người nước ngoài.

Sau khi được đào tạo tại Tây Ban Nha bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như có  bằng cử nhân Tây Ban Nha, có cơ hội việc làm cao với mức lương ổn định.

Một số ngành bạn còn được giữ lại để giảng dạy nếu hoàn thành tốt như ngôn ngữ Tây Ban Nha, các ngành về hoạt động đầu tư…Như vậy thì bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận môi trường việc làm lành mạnh và hấp dẫn. Đây là điều kiện tốt để sinh viên ngoại quốc cố gắng theo đuổi ước mơ cũng như hoài bão được chinh phục các trường đại học hàng đầu thế giới và có điều kiện phát huy được thế mạnh cũng như tài năng tiềm ẩn của mình.

Chi phí du học hợp lý

Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí thì đừng lo. Chi phí để bạn du học Tây Ban Nha tương đối là phù hợp. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 1.340 Euro – 6.000 Euro là có thể sang Tây Ban Nha được rồi. Cũng tùy vào ngành học và cấp bậc học mà có số tiền khác nhau. Học càng cao thì tiền cũng cao theo đó. Vì thế bạn nên nghiên cứu kỹ để có quyết định đúng đắn nhất cho việc định cư tây ban nha diện du học. Bạn nên biết rõ mục đích cũng như khả năng của mình để đầu tư chính xác vào ngành học cũng như cấp bậc học, tránh lãng phí thời gian cũng như tiền của vào những việc không phù hợp với khả năng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến một số cơ quan trong nước để đăng ký định cư một cách nhanh chóng nhất có thể. Nếu bạn cần tư vấn định cư châu âu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé